Sài Gòn vào những ngày cuối thu với, những cơn gió se lạnh thì thật sung sướng khi được cùng những người thân yêu thưởng thức một nồi lẩu ấm cúng, vừa thổi vừa ăn. Tại Sài Gòn hiện nay, những quán lẩu ngon rất phong phú và đa dạng, có vô số các món lẩu, đầu tiên là lẩu cá, lẩu thái, lẩu nấm, lẩu ếch, lẩu hải sản…chúng ta có thể dễ dàng chọn lựa theo yêu cầu của mình. Lẩu cua biển cà mau ngon và làm vừa lòng thực khách là do phương pháp chế biến món ăn của đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm rất phong phú và mới lạ so với những nơi khác trên đất nước. khá nhiều địa điểm thành lập nên cả một con đường chuyên bán các món lẩu và rất nổi tiếng, nổi bật là các nhà hàng ngon ở quận 5.
Khi đến với những nhà hàng ngon khá nhiều địa điểm ở Sài Gòn luôn luôn chứa đựng nét đặc trưng mà bạn có thể bắt gặp nhay từ lần đầu tiên, tại đây luôn chọn những món ăn tô đậm trong lòng thực khách. Những nhà hàng được rất nhiều người chú ý với những nét đặc trưng riêng như những món ăn được chế biến ngon và lạ, không gian được thiết kế đẹp và mát mẻ, phục vụ tận tình và chu đáo, giá cả phù hợp với túi tiền…luôn mang lại cho thực khách sự vủi vẻ khi thưởng thức tại nhà hàng hải sản tươi sống .
Có thể nói chế biến các món lẩu có thể khá dễ dàng đối với nhiều người nhưng để có được hương vị đậm đà và hấp dẫn như khi cũng bạn bè thưởng thức ở những quán lẩu ngon thì không hề đơn giản một chút nào, đòi hỏi phải thực hiện khá nhiều kỹ năng. Nói như vậy không có nghĩa là mọi người không thể nấu cho mình một nồi lẩu thơm ngon. Vậy hôm nay cùng trổ tài thực hiện món hải sản tươi sống để chiêu đãi bãn bè.
Nguyên liệu cần chuẩn bị gồm:
- Tôm: 1kg, mực: 0,7kg, nghêu: 2kg
- Thơm: 1 quả, cà chua: 3 quả, me chua: 1 vắt
- Nấm hương: 200g, nấm kim châm: 300g
- Rau mùi tàu, ngổ, thì là, rau ăn kèm
- Xương ống: 1kg, đậu phụ sống: 3 miếng.
Cách nấu lẩu ngon Sài Gòn :
- Xương ống sau khi rửa sạch, trần qua với nước đun sôi cho ra hết bọt, sau đó vớt ra rửa lại với nước sạch rồi chặt nhỏ cho vào nồi, chế nước vào bắc lên bếp ninh để lấy nước dùng, bạn có thể cho thêm củ cải trắng và cà rốt vào để nước ngọt hơn.
- Mực rửa sạch, cắt khúc vừa ăn; tôm rửa sạch để ráo nước; nghêu ngâm qua nước gạo cho sạch cát rồi sắp tất cả ra dĩa.
Món lẩu ngon được thực hiện từ hải sản tươi sốngtại Quán Rạn Biển
- Nấm hương khô ngâm nở, rửa sạch; nấm kim châm và các loại rau ăn kèm nhặt, rửa sạch và để ráo. Sau đó cũng sắp ra dĩa.
- Cà chua bạn bổ miếng cau, cho vào dầu ăn nóng để làm nước màu.
- Khi nồi nước dùng đã được, cho cà chua vừa mới sơ chế và thả nấm hương vào để tạo màu và tăng vị cho nước dùng, nên cho thêm ít me chua vào nồi để có vị chua mát.
- Cuối cùng bạn nêm gai vị cho nồi nước dùng, thơm thát lát và thả vào nồi cùng với rau ngổ. Đậu hủ rửa sạch, thái miêng vừa ăn.
Nồi nước dùng hoàn thiện chỉ cần cho ra bếp ga mini đun cho nước lẩu sôi lại rồi bỏ các loại hải sản, đậu hủ và nấm còn lại vào lẩu ngon Sài Gòn và cùng những người thân.
Thật đơn giản đúng không nào, hãy trổ tài khéo léo của để cùng thưởng thức những món ngon vào những dịp thuận tiện nhé.
Những nồi lẩu thơm ngon, hấp dẫn luôn có sẵn Nhà hàng hải sản Rạn Biển địa chỉ 25, Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3.
Khi đến với những nhà hàng ngon khá nhiều địa điểm ở Sài Gòn luôn luôn chứa đựng nét đặc trưng mà bạn có thể bắt gặp nhay từ lần đầu tiên, tại đây luôn chọn những món ăn tô đậm trong lòng thực khách. Những nhà hàng được rất nhiều người chú ý với những nét đặc trưng riêng như những món ăn được chế biến ngon và lạ, không gian được thiết kế đẹp và mát mẻ, phục vụ tận tình và chu đáo, giá cả phù hợp với túi tiền…luôn mang lại cho thực khách sự vủi vẻ khi thưởng thức tại nhà hàng hải sản tươi sống .
Có thể nói chế biến các món lẩu có thể khá dễ dàng đối với nhiều người nhưng để có được hương vị đậm đà và hấp dẫn như khi cũng bạn bè thưởng thức ở những quán lẩu ngon thì không hề đơn giản một chút nào, đòi hỏi phải thực hiện khá nhiều kỹ năng. Nói như vậy không có nghĩa là mọi người không thể nấu cho mình một nồi lẩu thơm ngon. Vậy hôm nay cùng trổ tài thực hiện món hải sản tươi sống để chiêu đãi bãn bè.
Món lẩu cua biển hấp dẫn tại những nhà hàng nổi tiếng
Nguyên liệu cần chuẩn bị gồm:
- Tôm: 1kg, mực: 0,7kg, nghêu: 2kg
- Thơm: 1 quả, cà chua: 3 quả, me chua: 1 vắt
- Nấm hương: 200g, nấm kim châm: 300g
- Rau mùi tàu, ngổ, thì là, rau ăn kèm
- Xương ống: 1kg, đậu phụ sống: 3 miếng.
Cách nấu lẩu ngon Sài Gòn :
- Xương ống sau khi rửa sạch, trần qua với nước đun sôi cho ra hết bọt, sau đó vớt ra rửa lại với nước sạch rồi chặt nhỏ cho vào nồi, chế nước vào bắc lên bếp ninh để lấy nước dùng, bạn có thể cho thêm củ cải trắng và cà rốt vào để nước ngọt hơn.
- Mực rửa sạch, cắt khúc vừa ăn; tôm rửa sạch để ráo nước; nghêu ngâm qua nước gạo cho sạch cát rồi sắp tất cả ra dĩa.
Món lẩu ngon được thực hiện từ hải sản tươi sốngtại Quán Rạn Biển
- Nấm hương khô ngâm nở, rửa sạch; nấm kim châm và các loại rau ăn kèm nhặt, rửa sạch và để ráo. Sau đó cũng sắp ra dĩa.
- Cà chua bạn bổ miếng cau, cho vào dầu ăn nóng để làm nước màu.
- Khi nồi nước dùng đã được, cho cà chua vừa mới sơ chế và thả nấm hương vào để tạo màu và tăng vị cho nước dùng, nên cho thêm ít me chua vào nồi để có vị chua mát.
- Cuối cùng bạn nêm gai vị cho nồi nước dùng, thơm thát lát và thả vào nồi cùng với rau ngổ. Đậu hủ rửa sạch, thái miêng vừa ăn.
Nhà hàng ngon quận 3
Nồi nước dùng hoàn thiện chỉ cần cho ra bếp ga mini đun cho nước lẩu sôi lại rồi bỏ các loại hải sản, đậu hủ và nấm còn lại vào lẩu ngon Sài Gòn và cùng những người thân.
Thật đơn giản đúng không nào, hãy trổ tài khéo léo của để cùng thưởng thức những món ngon vào những dịp thuận tiện nhé.
Những nồi lẩu thơm ngon, hấp dẫn luôn có sẵn Nhà hàng hải sản Rạn Biển địa chỉ 25, Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét