Cua biển- món ăn thơm ngon, bổ dưỡng
Tại nha hang quan 3, có món cua biển đặc biệt thơm ngon và nhiều chất dinh dưỡng. Nhà hàng có không gian khá rộng, có thể tổ chức các cuộc hội họp, liên hoan, sinh nhật, thôi nôi... Thú vị hơn, hải sản nhà hàng toàn những hải sản tươi sống được thả trong hồ và chứa nhiều giá trị dinh dưỡng cao.
Vì sao các nhà khoa học khuyên nên ăn cua biển?
Nhiều chuyên gia dinh dưỡng khá bất ngờ khi giá trị dinh dưỡng trong thịt cua biển rất cao:
Chát khoáng trong thịt cua rất nhiều: Chất khoáng bao gồm: kẽm, đồng là hai chất thiết yếu và cần phải mang đến cho con người mỗi ngày. Tại quán ăn ngon ở quận 3, những chú cua to lớn, khỏe mạnh được lấy từ vùng biển Vũng Tàu, Cần Giờ, Phan Thiết... Bên cạnh đó, thịt cua biển còn cung cấp khoảng 3 - 8% lượng sắt và kali mỗi ngày. Vì thế thưởng thức các món cua biển khi đến nhà hàng ở quận 3 không chỉ ngon miệng mà còn bổ dưỡng cho cơ thể.
Cua biển còn được biết đến bởi giàu hàm lượng protein. Với protein này, giúp tiêu hoá tốt, phù hợp với trẻ nhỏ, người già, và người suy nhược. Đặc biệt với con trẻ biếng ăn thì mẹ có thể chế biến các món cua ngon cho bé như: súp cua, cua chiên...
Ngoài ra, hệ tim mạch cũng rất cần đến cua biển như một phương thuốc quý hiếm:chất canxi, magie và omega 3... giúp tuần hoàn tốt, đặc biệt là người già và người có di truyền bệnh tim trong gia đình.
Cua biển còn giúp nam giới chữa được chứng suy dương, liệt dương hay các bệnh liên quan tới chuyện chăn gối. Thay vì ăn các món ăn khác, quý ông có thể dùng món cua biểntrong các cuộc nhậu như: cua nướng, cua chiên, cua luộc... Vừa ngon miệng, vừa có món hải sản nhâm nhi cùng bạn bè chiến hữu mà vừa tốt cho sức khỏe thì còn gì bằng?
Hơn nữa, với trẻ em, cua biển là thực phẩm rất tốt cho phát triển trí não bởi chỉ trong 100g thịt cua biển chứa từ 500mg đến 1000mg chất béo, trong đó, chủ yếu là chất omega 3, tham gia vào quá trình xây dựng và phát triển não bộ cho trẻ.
Bên cạnh đó, vitamin trong cua là chất rất cần thiết cho thể hằng ngày
Chọn món cua biển ngon tại quán ăn ngon ở sài gòn quận 3, khách hàng có thể lưu ý các điểm sau: khách có thể chọn mua hai loại cua tại Rạn Biển là cua thịt và cua gạch.
Về cua thịt: những chú cua to khỏe và còn đi lại được (từ 3, 4 ngày) tránh chọn cua không còn sống hay cua thả lâu ngày trong hồ bởi nhu vậy, thịt cua ít và không ngọt.
Khi chọncua gạch: chọn cua cái to, nhiều gạch hai bên mang. Khi cua đầy gạch thì chắc thịt, chất béo nhiều tạo cảm giác béo, ngọt từ thịt.
Việc chọn cua gạch hay cua thịt tùy vào sở thích của mỗi người. Muốn có những chú cua ngon để thưởng thức, nên dùng tay bóp vào phần trong bên cạnh mai cua thấy cứng là cua chắc, không bọng. Ngược lại khi ấn tay vào yếm thấy mềm chính là cua mọng nước, xốp, ít thịt, thịt ăn không ngọt.
Cua tại nhà hàng quận 3 được tuyển chọn từ vùng biển với các chú cua còn sống, to, khỏe. Thật không còn gì bằng khi thưởng thức món cua biển ngon và vui vẻ bên gia đình vào cuối tuần này nhỉ!
Tại nha hang quan 3, có món cua biển đặc biệt thơm ngon và nhiều chất dinh dưỡng. Nhà hàng có không gian khá rộng, có thể tổ chức các cuộc hội họp, liên hoan, sinh nhật, thôi nôi... Thú vị hơn, hải sản nhà hàng toàn những hải sản tươi sống được thả trong hồ và chứa nhiều giá trị dinh dưỡng cao.
Vì sao các nhà khoa học khuyên nên ăn cua biển?
Nhiều chuyên gia dinh dưỡng khá bất ngờ khi giá trị dinh dưỡng trong thịt cua biển rất cao:
Chát khoáng trong thịt cua rất nhiều: Chất khoáng bao gồm: kẽm, đồng là hai chất thiết yếu và cần phải mang đến cho con người mỗi ngày. Tại quán ăn ngon ở quận 3, những chú cua to lớn, khỏe mạnh được lấy từ vùng biển Vũng Tàu, Cần Giờ, Phan Thiết... Bên cạnh đó, thịt cua biển còn cung cấp khoảng 3 - 8% lượng sắt và kali mỗi ngày. Vì thế thưởng thức các món cua biển khi đến nhà hàng ở quận 3 không chỉ ngon miệng mà còn bổ dưỡng cho cơ thể.
Cua biển tại nhà hàng hả sản ngon
Cua biển còn được biết đến bởi giàu hàm lượng protein. Với protein này, giúp tiêu hoá tốt, phù hợp với trẻ nhỏ, người già, và người suy nhược. Đặc biệt với con trẻ biếng ăn thì mẹ có thể chế biến các món cua ngon cho bé như: súp cua, cua chiên...
Ngoài ra, hệ tim mạch cũng rất cần đến cua biển như một phương thuốc quý hiếm:chất canxi, magie và omega 3... giúp tuần hoàn tốt, đặc biệt là người già và người có di truyền bệnh tim trong gia đình.
Cua biển còn giúp nam giới chữa được chứng suy dương, liệt dương hay các bệnh liên quan tới chuyện chăn gối. Thay vì ăn các món ăn khác, quý ông có thể dùng món cua biểntrong các cuộc nhậu như: cua nướng, cua chiên, cua luộc... Vừa ngon miệng, vừa có món hải sản nhâm nhi cùng bạn bè chiến hữu mà vừa tốt cho sức khỏe thì còn gì bằng?
Hơn nữa, với trẻ em, cua biển là thực phẩm rất tốt cho phát triển trí não bởi chỉ trong 100g thịt cua biển chứa từ 500mg đến 1000mg chất béo, trong đó, chủ yếu là chất omega 3, tham gia vào quá trình xây dựng và phát triển não bộ cho trẻ.
Cua biển tươi sống tại nhà hàng Rạn Biển
Bên cạnh đó, vitamin trong cua là chất rất cần thiết cho thể hằng ngày
Chọn món cua biển ngon tại quán ăn ngon ở sài gòn quận 3, khách hàng có thể lưu ý các điểm sau: khách có thể chọn mua hai loại cua tại Rạn Biển là cua thịt và cua gạch.
Về cua thịt: những chú cua to khỏe và còn đi lại được (từ 3, 4 ngày) tránh chọn cua không còn sống hay cua thả lâu ngày trong hồ bởi nhu vậy, thịt cua ít và không ngọt.
Khi chọncua gạch: chọn cua cái to, nhiều gạch hai bên mang. Khi cua đầy gạch thì chắc thịt, chất béo nhiều tạo cảm giác béo, ngọt từ thịt.
Việc chọn cua gạch hay cua thịt tùy vào sở thích của mỗi người. Muốn có những chú cua ngon để thưởng thức, nên dùng tay bóp vào phần trong bên cạnh mai cua thấy cứng là cua chắc, không bọng. Ngược lại khi ấn tay vào yếm thấy mềm chính là cua mọng nước, xốp, ít thịt, thịt ăn không ngọt.
Cua tại nhà hàng quận 3 được tuyển chọn từ vùng biển với các chú cua còn sống, to, khỏe. Thật không còn gì bằng khi thưởng thức món cua biển ngon và vui vẻ bên gia đình vào cuối tuần này nhỉ!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét