Thứ Ba, 19 tháng 8, 2014

chọn lọc một loại món ăn trong một thực đơn thật nhiều món ngon ngon quả tình không dễ dàng chút nào. thắc mắc nên “trưa ăn gì ở sài gòn?” chắc không dưới một lần đã làm nhiều người lưỡng lự và nghĩ suy, ít quá thỉnh thoảng lại dễ tuyển lựa hơn. Với sựtăng trưởng xô bồ và ngày một sum vầy như hiện thì ngành “công nghiệp thức ăn” cũng luôn vươn lên để làm tốt hơn nhu cầu dùng hải sản của tất tật các người ăn.

thỉnh thoảng nếm thử một món ăn không ngon làm chúng ta có nhìn về không được tốt về món ăn dở đó nên không muốn làm lại nó một lần nhưng những món ăn lạ thì chắc chắn luôn chiếm được một vị trí yêu mến trong người các người dùng . Với tp. hồ chí minh , để tìm món ăn lạ và lạ thì không khó chút nào, quanh khu phố , mọi ngõ ngách sẽ xoành xoạch có món ăn ngon chờ chúng tôi đến dùng . Cùng một loại món ăn nhưng không phải thưởng thức ở nhà nào cũng thật như nhau đâu nhé, mỗi chỗ sẽ có cách nấu ăn rất khác nhưng bảo đảm vẫn ngon nhất.

Vậy nếu hôm nay chưa biết buổi sáng ăn gì ở sài gòn thì hãy đến với quán ăn hải sản Rạn Biển ở địa chỉ 25, Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3 để dùng các loại món ăn được chế biến từ hải sản tươi sống, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Các loại món ăn ở đây luôn tươi ngon, giá cả hợp lý và tốt cho sức khỏe của bạn. Những món cá mú hấp thì ngon tuyệt tột đỉnh. Với là lớp da cá béo giòn, sớ thịt dai trắng phau, hương thơm phức, càng ăn càng ngon và không có cảm giác ngán, hương thơm và màu da cá đỏ tươi khi hấp chín không có cá nào qua mặt nổi.

Cá mú thường được hấp với một ít gừng, nước tương, hành hoa và đòi hỏi đầu bếp phải canh lửa sao cho vừa chín tới thì cá mới giữ được vị nguyên thủy của nó. Nếu dùng nhiều cũng rất tốt cho sức khỏe vì loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao với lượng chất đạm đáng kể, lại dễ tiêu, ít mỡ và mỡ cũng rất ngon. Ở đây, món cua biển hấp cũng rất được chuộng vì với hàm lượng protein cao hơn nhiều so với các loại thực phẩm khác & cua biển được biết đến là 1 món ăn với rất nhìu chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Nó cũng rất tốt cho tim mạch vì chứa một lượng lớn calcium, magnesium và axit béo omega 3. Ngoài photpho, sắt, canxi và các vitamin A, B1, B2, C…cũng chiếm ở mức khá cao. Thịt cua biển có vị ngọt, mặn, không độc, có tác dụng sinh huyết, tán dương, bổ xương tủy nên rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ và tình trạng suy yếu ở người cao tuổi.

Vậy hãy lên kế hoạch đến với Rạn Biển để cũng thưởng thức và cảm nhận những món ăn tươi ngon và bồi bổ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét